Maria Ozawa cổ vũ Indonesia, không ủng hộ đồng hương Akira Nishino ở SEA Games 30

Thứ ba - 26/11/2019 16:08
Từng là sao phim Nhật Bản nổi tiếng nhưng Maria Ozawa lại cổ vũ đội tuyển Indonesia, thay vì ủng hộ Thái Lan - đội mà đồng hương Akira Nishino đang dẫn dắt.
Maria Ozawa cổ vũ Indonesia, không ủng hộ đồng hương Akira Nishino ở SEA Games 30

Cư dân mạng đang xôn xao về việc cựu diễn viên nổi tiếng - Maria Ozawa có mặt trên khán đài sân Rizal Memorial (Manila, Philippines). Thậm chí cô còn mặc áo của đội tuyển Indonesia và cùng CĐV đất nước này cổ vũ cho U22 Indonesia đấu với U22 Thái Lan. 

Nhiều người tỏ ra thắc mắc khi Maria Ozawa là người Nhật Bản và đang sinh sống ở Philippines nhưng lại cổ vũ cho Indonesia. Ngoài ra với việc U22 Indonesia đang đối đầu với U22 Thái Lan, việc cổ vũ cho Indonesia cũng có nghĩa rằng Maria Ozawa quyết định không ủng hộ đồng hương Nhật Bản  Akira Nishino, người đang dẫn dắt U22 Thái Lan. 

Ozawa cổ vũ cho Indonesia vì mục đích quảng cáo

Ozawa cổ vũ cho Indonesia vì mục đích quảng cáo

Phóng viên báo Bóng đá lập tức tìm hiểu từ phía Maria Ozawa và được chia sẻ rằng Ozawa đang là đại sứ thương hiệu của một hãng cá cược thể thao của Indonesia. Và nhiệm vụ của cô là xuất hiện trên khán đài, cổ vũ cho U22 Indonesia đối đầu với U22 Thái Lan.

Maria Ozawa hiện đã giải nghệ đóng phim. Cô đã lập gia đình với một đầu bếp nổi tiếng có tên là Jose Sarasola. Sự xuất hiện của Ozawa mang đến động lực lớn cho các chàng trai trẻ Indonesia. Hiện tại, họ đang dẫn Thái Lan với tỷ số 1-0.

Nguồn tin: Bongdaplus

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết