Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!

Mourinho làm Giám đốc Học viện thể thao Saudi Arabia

Thứ năm - 03/08/2023 01:27
HLV Mourinho là thành viên trong Ban Giám đốc Học viện thể thao Mahd do hoàng tử Abdulaziz bin Turki al-Faisal đứng đầu.
HLV Mourinho làm thành viên giám đốc học viện thể thao Saudi Arabia.
HLV Mourinho làm thành viên giám đốc học viện thể thao Saudi Arabia.

Theo truyền thông châu Âu, “Người đặc biệt” đã nhận lời đề nghị từ Saudi Arabia, nhưng không phải để làm huấn luyện viên. Theo hãng thông tấn Saudi Arabia (SPA), thuyền trưởng của CLB Roma, Mourinho sẽ là thành viên mới của Ban giám đốc Học viện thể thao Mahd của Saudi Arabia.

Bản hợp đồng 3 năm mà Mourinho vừa ký trước đó được Thái tử Mohammed bin Salman chấp thuận và “bật đèn xanh”. Như vậy, Mourinho sẽ là thành viên trong Ban giám đốc Học viện thể thao Mahd do hoàng tử Abdulaziz bin Turki al-Faisal, Bộ trưởng Thể thao Saudi Arabia đứng đầu.

Đây là một Học viện có mục tiêu là phát hiện và bồi dưỡng tài năng mới, với mục đích rõ ràng là tạo ra một thế hệ nhà vô địch mới trong tương lai.

Cách đây ít tuần, nhà cầm quân của CLB AS Roma, HLV Mourinho gửi thư đến Giám đốc Hội đồng bóng đá UEFA (Liên đoàn bóng đá châu Âu), ông Zvonimir Boban để từ bỏ chức vụ, tiếp tục phản đối án kỷ luật của ông.

"Việc HLV Mourinho chỉ gửi thư cho ông Boban, cựu danh thủ và từng là Giám đốc CLB AC Milan, thay vì phải gửi cho Chủ tịch UEFA - ông Aleksandar Ceferin, cho thấy mối quan hệ giữa họ đang tệ đến mức nào", tờ Football Italia đánh giá.

"Thưa ông Boban, để cảm ơn ông về lời mời trở thành thành viên của Hội đồng bóng đá UEFA, tôi rất tiếc phải thông báo với ông rằng, với hiệu lực ngay lập tức, tôi sẽ từ bỏ việc tham gia. Các điều kiện mà tôi rất tin tưởng khi tham gia không còn hiệu lực nữa và tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải đưa ra quyết định này.

Tôi vui lòng yêu cầu ông cũng thông báo quyết định của tôi tới Chủ tịch UEFA, ông Aleksandar Ceferin. Trân trọng, Jose Mourinho", bức thư của HLV Mourinho gửi cho ông Boban viết.

Nguồn tin: GDTĐ

 Tags: mourinho

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây