Cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn

Thứ ba - 31/07/2018 09:45
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra những án phạt nặng cho các cá nhân tham gia vụ ẩu đã sau trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến FC ở VCK hạng Nhì Quốc gia vừa qua.
Cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn
Theo đó, phạt 25 triệu đồng và cấm vĩnh viễn cầu thủ Trần Quốc Tuấn (Bà Rịa Vũng Tàu) tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐ Việt Nam tổ chức, quản lý. Cầu thủ người Nghệ An này tỏ ra hung hăng nhất trong hành động rượt đánh trọng tài Nguyễn Anh Vũ sau khi trọng tài chính thổi hồi còi kết thúc trận đấu với phần thắng 4-1 nghiêng về Phố Hiến FC. 

Phạt 17,5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐ Việt Nam tổ chức, quản lý trong thời gian 18 tháng đối với cầu thủ Phạm Công Quỳnh Anh và cầu thủ Đinh Tiến Phong (BRVT). Hai cầu thủ này bị kỷ luật cũng do tích cực tham gia vào vụ rượt đánh trọng tài trên.

Ngoài ra, trợ lý trọng tài bị phạt 17,5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động của LĐBĐ Việt Nam trong 18 tháng do hành vi “vi phạm đặc biệt nghiêm trọng” đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn (BRVT).

Các cá nhân trên có quyền khiếu nại Ban giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

Nguồn tin: Bongdaplus

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây