Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!

Cầu thủ trẻ CLB TP HCM chia sẻ sau khoảng thời gian tập huấn tại La Liga

Thứ hai - 09/10/2023 11:06
Cầu thủ thuộc biên chế CLB TP HCM - Hoàng Vĩnh Nguyên đã có hơn hai tuần tập luyện tại CLB Cadiz và có những chia sẻ đầu tiên sau khoảng thời gian tập huấn.
Vĩnh Nguyên tập luyện tại CLB Cadiz
Vĩnh Nguyên tập luyện tại CLB Cadiz

Sau hơn 2 tuần tập huấn tại Cadiz, Hoàng Vĩnh Nguyên đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi được ăn tập với một đội bóng tại La Liga.

"Trong tập luyện, tôi gặp khó khăn khi thể hình, thể chất của cầu thủ Tây Ban Nha nhỉnh hơn. Lối chơi của họ hiện đại và cường độ nhanh. Về việc giao tiếp, một số cầu thủ nói tiếng anh nên tôi không lo về vấn đề này. Trong những ngày đầu tiên tại Cadiz, tôi đã gặp chuyên gia dinh dưỡng, thay đổi chế độ ăn uống để cải thiện thể chất" - Vĩnh Nguyên chia sẻ.

Cầu thủ trẻ CLB TP HCM chia sẻ sau khoảng thời gian tập huấn tại La Liga - Ảnh 2.
 
Về đại diện CLB Cadiz, HLV Alberto Cifuentes của Cadiz B cho biết: "Nguyên là một cầu thủ rất chất lượng, hiểu cách nhận bóng trong các tình huống tấn công và có kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, Nguyên phải tập trung vào việc cải thiện thể hình và nhanh hơn để chơi ở giải hạng nhất với Cadiz B".

Thâm chí vị chiến lược gia nay còn nhận định, cầu thủ sinh năm 2002 có thể tập luyện với đội 1 cũng và không gặp nhiều khó khăn. Nhưng một trận đấu tập toàn sân sẽ là chưa đủ sức và cần cải thiện thêm.

Tại Cadiz, Vĩnh Nguyên sẽ có khoảng 5 tuần tập huấn hoặc lâu hơn tuỳ thuộc vào biểu hiện và quyết định của đội bóng Tây Ban Nha.

Nguồn tin: NLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây