HLV Park Hang-seo: Đi mãi sẽ thành đường

Thứ ba - 14/11/2017 12:11
BongdaLIVES.com - Phát biểu trước trận đấu quan trọng với ĐT Afghanistan, ông Park Hang-seo tiết lộ rằng một trong những nhiệm vụ mà ông cần phải sớm hoàn thành là “nhớ tên cầu thủ”. Với ông Park, tên cầu thủ Việt Nam rất giống nhau và khó thuộc nhưng sớm muộn thì nhà cầm quân này cũng phải thông tỏ học trò.
HLV Park Hang-seo: Đi mãi sẽ thành đường
 
Nhắc đến chuyện này để thấy, có quá nhiều việc đang chờ ông Park Hang-seo. Nhà cầm quân này thực sự mới bén duyên với bóng đá Việt Nam nhưng ông hiểu mình đang đối diện với muôn trùng áp lực. Đây là trận cầu ra mắt đối với nhà cầm quân người Hàn Quốc. Nhưng quan trọng hơn, ĐT Việt Nam không được phép thua, bởi chúng ta đang đứng trước ngưỡng cửa VCK Asian Cup.
 
Với ông Park, ĐT Việt Nam, bóng đá Việt Nam vẫn là một bức tranh cần phải đầu tư thời gian, trí tuệ để khám phá. Hơn thế nữa, bóng đá Việt Nam đang rất cần một cú hích đủ lớn về tinh thần lẫn chuyên môn để sớm tìm ra động lực hướng đến phía trước.
 
Người viết tin rằng, ông Park và các học trò hơn lúc nào hết đều muốn có được màn ra mắt ưng ý. Họ sẽ vào cuộc với tất cả những gì mình có nhằm mưu cầu một kết quả có lợi cho ĐT Việt Nam. Nhưng, cần phải nhấn mạnh, bóng đá là một hành trình dài dấn thân, nỗ lực và kiến tạo. ĐT Việt Nam cần một diện mạo tốt, một kết quả có lợi nhưng chúng ta cần hơn hết là một tầm nhìn chiến lược cùng những hành động cụ thể.
 
Chúng ta luôn có niềm tin mãnh liệt cho những cái mới. Ông Park đương nhiên nhận được kỳ vọng và cả áp lực để có được sự khởi đầu ngọt ngào. Nhưng, cần phải nhấn mạnh là bản hợp đồng với ông Park còn rất dài và còn vô vàn việc phải làm. Lúc này, lựa chọn không thể khác với nhà cầm quân người Hàn Quốc là phải đi, cứ khám phá để thấu hiểu và tìm ra được con đường đến thành công cho ĐT Việt Nam.
 
Theo Bongdaplus

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Copa 2019
kmcopa
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây