930x100 MB 890ANIM 1
 

HLV Park: ‘Tôi bị hiểu lầm khi về Hàn Quốc’

Thứ hai - 23/09/2019 14:17
HLV Park Hang Seo cho biết cứ khi nào trở về Hàn Quốc là ông lại bị hiểu lầm vì một lý do khó đỡ.
HLV Park: ‘Tôi bị hiểu lầm khi về Hàn Quốc’
Trong phần đầu buổi họp báo nói về ĐTQG và U22 Việt Nam sáng nay, HLV Park Hang Seo đã xin dành hơn 5 phút để được giãi bày về một số vấn đề cá nhân. Ông chia sẻ: “Có một câu chuyện là cứ mỗi lần tôi về Hàn Quốc là đều bị hiểu nhầm. Các phóng viên thường hỏi tôi là ở Việt Nam, sao ông khóc nhiều thế. Thật sự thì không phải tôi khóc đâu. 

Tuyến lệ của tôi bị nghẽn. Tôi cần phải làm tiểu phẫu nhưng chưa có thời gian. Chính vì tuyến lệ bị nghẽn nên nước mắt mới chảy. Tôi phải đưa tay lên lau chứ không phải như nhiều người nghĩ là gạt đi nước mắt. Mong anh chị phóng viên không hiểu nhầm. Ừ thì thỉnh thoảng tôi cũng có khóc. Nhưng không phải thường xuyên. Chúng ta biết rằng một HLV trưởng mà khóc nhiều thì cũng không phải là tốt mà”. 


HLV Park Hang Seo từng sụt sùi khi gặp lại ân sư Guus Hiddink
 

Chia sẻ về câu chuyện cầu thủ chấn thương giữa cấp CLB và ĐTQG, HLV Park Hang Seo cũng giãi bày: “Một số cầu thủ bị chấn thương sau khi thi đấu cho ĐT Việt Nam rồi trở về CLB. Thực sự thì cho đến trước ngày trở về các CLB chủ quản, đội ngũ y tế gồm 3 thành viên của ĐTQG vẫn nhiệt tình chăm sóc cho các cầu thủ. Họ là nguồn tài nguyên quý của bóng đá nước nhà. 

Ngay cả khi các cầu thủ trở về CLB thì tôi cũng chỉ thị các bác sỹ của đội tuyển thông báo cho các bác sỹ ở cấp CLB về tình hình các cầu thủ, thời gian hồi phục hay quy trình hồi phục tiếp theo như thế nào. Tôi cũng biết rất rõ rằng những cầu thủ lên ĐTQG là trụ cột ở các CLB chuyên nghiệp. 


Các bác sỹ ở ĐT Việt Nam luôn tận tình chăm sóc các tuyển thủ 

Nên nếu họ bị chấn thương khi trở về CLB thi đấu thì cũng sẽ ảnh hưởng cho các CLB chủ quản. Qua đây, tôi mong muốn HLV trưởng các CLB thông cảm cho chúng tôi về vấn đề này. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để giúp các cầu thủ không bị chấn thương. Đó là sự thật”. 

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ cùng ĐTQG Việt Nam tập luyện kể từ ngày 23/9. Đội sẽ tiếp đón Malaysia vào ngày 10/10 trước khi làm khách trên sân của Indonesia vào ngày 15/10 ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguồn tin: Bongdaplus

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

 
140x600 MB 890ANIM 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây