Lionel Messi lăng mạ trọng tài ở Siêu kinh điển?

Thứ ba - 08/05/2018 02:49
Messi đang chịu không ít áp lực vì cáo buộc lăng mạ trọng tài trong giờ nghỉ giải lao trận Siêu kinh điển. Tuy nhiên, một nguồn tin đã đứng lên phủ nhận điều này.
Lionel Messi lăng mạ trọng tài ở Siêu kinh điển?
Tờ Carrusel Deportivo cho hay, Messi đã hét vào mặt trọng tài Alejandro Hernandez Hernandez ít nhất ba lần là: "Ông là một đống phân!". Thông tin này thêm phần được xác tín bởi Sergio Ramos, khi trung vệ thủ quân Real Madrid khẳng định chính Messi đã gây áp lực lên trọng tài.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của tờ Marca đã đứng lên phủ nhận điều này. "Cậu ấy không bao giờ miệt thị người khác hay tỏ ra thiếu tôn trọng đối với trọng tài", người này cho biết. Nguồn tin này cũng thừa nhận Messi đã có những trao đổi với trọng tài, như tất cả đã nhìn thấy trên truyền hình, và đôi bên trao đổi trên sân còn nhiều hơn trong đường hầm.

Đến hiện tại vẫn chưa xuất hiện hình ảnh nào làm bằng chứng cho việc Messi nổi nóng và lăng mạ trọng tài. Vì vậy, cáo buộc dành cho siêu sao người Argentina vẫn chưa đủ cơ sở. Thậm chí nguồn tin này còn cho biết chính Messi đã khuyên trọng tài giữ bình tĩnh để điều khiển trận đấu vì La Liga đã được giải quyết.

Thực tế, trọng tài Alejandro Hernandez Hernandez đã cầm còi Siêu kinh điển một cách kém cỏi. Ông vua áo đen này mắc nhiều sai lầm và cũng thiếu đi sự quyết đoán lúc cần thiết.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Km2019
happistar
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây