Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!

Mbappe nhận tiền thưởng 'khổng lồ' từ PSG

Thứ tư - 02/08/2023 14:11
Ngoài lương khủng, Mbappe còn nhận được 40 triệu euro tiền thưởng vào ngày cuối cùng của tháng 7 vừa qua.
Mbappe
Mbappe

Cuối tháng 5 năm ngoái, Mbappe kí hợp đồng mới với PSG có thời hạn đến tháng 6/2024 kèm tủy chọn gia hạn 1 năm. Để thuyết phục Mbappe từ chối Real Madrid, PSG đã trả cho ngôi sao này mức lương 72 triệu euro/năm sau thuế.

Ngoài lương khủng, Mbappe còn nhận được 40 triệu euro tiền thưởng vào ngày cuối cùng của tháng 7 vừa qua.

Trong hợp đồng của Mbappe với PSG, phí trung thành của mùa giải 2022/23 là 70 triệu euro, trong đó 40 triệu euro buộc phải thanh toán trước ngày 31/7.

Số còn lại Mbappe sẽ nhận được sau ngày 31/8 nếu vẫn còn là cầu thủ của PSG. Tuy nhiên, khả năng Mbappe khó có được 30 triệu euro còn lại bởi lẽ, PSG đang có kế hoạch bán cầu thủ này trong ít tuần tới.

Nỗ lực bán Mbappe của PSG hiện đang gặp trở ngại lớn. Đội bóng Pháp đặt giá tối thiểu 200 triệu USD, nhưng Real không chấp nhận.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không muốn bỏ ra số tiền quá lớn so với ngân sách chuyển nhượng cho một cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng.

Trong khi đó, đại gia của bóng đá châu Á Al Hilal sẵn sàng trả 330 triệu phí chuyển nhượng cho PSG, 775 triệu tiền lương mùa 2023-2024 cho Mbappe, và cho phép anh gia nhập Real hè 2024.

Tuy nhiên, Mbappe không muốn đến Arab Saudi. Liverpool và Chelsea cũng vừa nhảy vào cuộc song khả năng chân sút người Pháp tới Ngoại hạng Anh thi đấu mùa tới là vô cùng thấp.

Nguồn tin: GDTĐ

 Tags: psg, mbappe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây