HLV Emery giữ nhiều trợ lý của Wenger ở lại Arsenal

Thứ tư - 20/06/2018 12:53
Tân thuyền trưởng Unai Emery mới đây đã công bố danh sách đội ngũ trợ lý tại Arsenal trong mùa giải mới. Đáng chú ý khi có nhiều trợ thủ của HLV tiền nhiệm Arsene Wenger được giữ lại.
HLV Emery giữ nhiều trợ lý của Wenger ở lại Arsenal
Sau khi HLV Arsene Wenger chia tay Arsenal vào cuối mùa giải 2017/18, nhiều người tin rằng tân thuyền trưởng Unai Emery sẽ "xóa xổ" những tàn tích của người tiền nhiệm. Tuy nhiên, ông thầy người Tây Ban Nha lại không làm thế. Bằng chứng là Emery đã giữ lại rất nhiều trợ lý của Wenger.

Trang chủ Arsenal đã xác nhận những vị trí chủ chốt trong đội ngũ huấn luyện của Unai Emery mùa tới bao gồm: 2 trợ lý HLV Juan Carlos Carcedo và Steve Bould; trợ lý huấn luyện đội 1 Pablo Villanueva; chuyên gia về thành tích cao Darren Burgess; HLV thể lực Julen Masach; HLV thủ môn Javi Garcia và Sal Bibbo cùng chuyên gia phân tích dữ liệu Victor Manas.

Ngược lại, nhiều thành viên khác trong BHL ở đội một cũng đã ra đinhư Neil Banfield, Tony Colbert, Jens Lehmann, Gerry Peyton và Boro Primorac.

Cùng với đó là trường hợp của trưởng bộ phận y tế Colin Lewin; các chuyên gia vật lý trị liệu Andy Rolls, Ben Ashworth, Tiến sỹ Philippe Boixel và Người quản lý hành trình Paul Johnson.

Huấn luyện viên thể lực Tony Colbert (trái) và Boro Primorac (phải)
Huấn luyện viên thể lực Tony Colbert (trái) và Boro Primorac (phải)

Nói về việc xáo trộn nhân sự dưới thời thuyền trưởng mới, GĐĐH Ivan Gazidis cho hay: "Tất cả những người này từng đóng vai trò lớn trong sự thành công và phát triển của Arsenal trong nhiều năm qua. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả vì mọi thứ. Chúc các bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp trong tương lai".

"Emery đang sở hữu một đội ngũ mạnh mẽ và đầy tài năng. Tôi vui mừng vì họ đã đồng ý gia nhập Arsenal. Thật mừng khi Steve Bould, Sal Bibbo và Darren Burgess vẫn tiếp tục công việc ở đội bóng. Với việc Arsenal đang thay đổi, họ vẫn đóng vai trò cực kỳ quan trọng vào bước phát triển của đội bóng", Gazidis lạc quan.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Km2019
happistar
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây