Rashford nhận giải thưởng đặc biệt

Thứ tư - 27/05/2020 11:07
Marcus Rashford đã được vinh danh với một giải thưởng đặc biệt cho những nỗ lực từ thiện của mình trong cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra.
Rashford nhận giải thưởng đặc biệt

Thời gian qua, Rashford không thể thể thi đấu do dính chấn thương nghiêm trọng cũng như việc Premier League bị hoãn vì những lo ngại liên quan đến đại dịch Covid-19. Dù vậy, tiền đạo thuộc biên chế Man United vẫn biết cách ghi điểm bằng hành động đầy ý nghĩa là hỗ trợ bữa ăn cho các học sinh nghèo ở Anh.

Được biết, Rashford lúc này làm việc cho tổ chức từ thiện có tên FareShare chuyên giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn. Trong dịp đại dịch Covid-19 vừa qua, tuyển thủ Anh đã huy động được gần 20 triệu bảng, qua đó cung cấp bữa ăn cho gần 2,8 triệu trẻ em trong một tuần.

Với những đóng góp đầy ý nghĩa này, cầu thủ 22 tuổi đã được trao giải thưởng công nhận đặc biệt từ Cảnh sát trưởng cấp cao của Greater Manchester, ông Eamonn O'Neal.

Rashford nhận giải thưởng đặc biệt
Rashford nhận giải thưởng đặc biệt

Chia sẻ giải thưởng trên Twitter, Rashford cho biết: "Thông thường tôi sẽ không chia sẻ những giải thưởng kiểu như thế này, nhưng giải thưởng không chỉ dành cho tôi, nó dành cho tất cả các bạn. Mỗi người trong số các bạn đã đóng góp vài bảng mình có thể, tất cả các bạn đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn".

"2,8 triệu trẻ em mỗi tuần đang nhận các bữa ăn mà chúng sẽ không thể có trong giai đoạn này, nếu không có sự giúp đỡ của các bạn. Tôi không thể thực hiện bất kỳ điều này mà không có sự giúp đỡ của tất cả các bạn và @fareshare.

Được vinh danh bởi thành phố là một cảm giác tuyệt vời. Từ khi còn trẻ tôi đã biết rằng, nếu tôi có được một vị trí mà tôi có thể giúp đỡ mọi người, tôi sẽ làm và tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay. Cảm ơn tất cả các bạn, tất cả bạn đều là siêu sao.

Và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi trẻ em và cha mẹ chúng không còn phải lo lắng về việc bữa ăn tiếp theo của chúng đến từ đâu. Tôi đánh giá cao tất cả các bạn, cảm ơn Cảnh sát trưởng cấp cao của Manchester", Rashford viết thêm.

Nguồn tin: Bongdaplus

 Tags: man utd, rashford

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây