BTC SEA Games 28 xin lỗi khán giả vì sự cố đêm bế mạc

Thứ sáu - 19/06/2015 16:08
BongdaLIVES.com - BTC SEA Games 28 tại Singapore (Singsoc) vừa chính thức đưa ra lời xin lỗi vì sự cố khán giả có vé mà không được vào sân xem lễ bế mạc vào hôm thứ ba (16/6).


 

Trong một tuyên bố đăng trên Facebook của Singsoc vào chiều hôm qua (18/6), Singsoc cho biết, “Có một số bài học rõ ràng cần phải rút kinh nghiệm trong buổi lễ bế mạc SEA Games 28. Chúng ta phải làm thế nào để mọi người nắm rõ hơn về giờ giấc của chương trình lễ bế mạc. Đã có sự cố một số khán giả có vé mà không được vào sân. Lẽ ra chúng tôi cần phải làm tốt vấn đề này hơn. Chúng tôi thành thật xin lỗi”.
 

Tối thứ ba (16/6), nhiều người có vé trên tay nhưng vẫn bị nhân viên từ chối cho phép vào sân xem lễ bế mạc SEA Games 28. Những người có vé đã rất thất vọng và phẫn nộ khi BTC SEA Games để xảy ra tình trạng này.
 

Theo Singsoc, họ đã mời nhóm tình nguyện viên Nila để phụ giúp cho lễ bế mạc tuy nhiên “có khoảng 30% khán giả có vé nhưng không thể vào sân”. Singsoc cũng nhắc lại rằng vé bán ra là không “quá bán” và có đủ chỗ ngồi cho khán giả kể cả những khách VIP.
 

Tuy nhiên, lúc đó bên trong sân vận động buộc phải bắt đèn để trình chiếu sự kiện nên đội ngũ tình nguyện viên đã không sắp xếp kịp chỗ ngồi cho khán giả dưới trời tối như vậy.
 

Hiện tại, khán giả có vé nhưng không được vào sân trong lễ bế mạc SEA Games 28 có thể liên hệ với Singsoc để được hoàn lại tiền.

Theo Phapluattp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây