Công Phượng và đồng đội ở CLB TP.HCM giảm 30% lương

Thứ bảy - 04/04/2020 12:42
CLB TP.HCM đã có quyết định cụ thể về số tiền lương bị giảm của các thành viên trong đội do tác động của dịch Covid-19.
Công Phượng và đồng đội ở CLB TP.HCM giảm 30% lương

Trong thời gian vừa qua, CLB TP.HCM đã đi đến thống nhất sẽ cắt giảm lương của các thành viên trong đội trong giai đoạn V.League 2020 bị hoãn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, con số cụ thể mới được đưa ra vào ngày 3/4 sau khi các thành viên trong đội thảo luận.

Theo đó, Công Phượng và đồng đội sẽ bị cắt giảm 30% lương tháng Tư. Nếu V.League chưa thể quay lại trong những tháng tới, CLB TP.HCM sẽ tiếp tục giảm lương mạnh hơn với các tỷ lệ 40% và 50% cho 2 tháng tiếp theo.

Liên quan đến dịch bệnh do Covid-19 gây ra, thầy trò ông Chung Hae Seong cũng đã chung tay góp sức ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM số tiền 360 triệu đồng để góp phần cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Như vậy, CLB TP.HCM là đội thứ hai ở V.League công bố cụ thể mức giảm. Trước đó, Nam Định đã chính thức cắt giảm 25% lương tháng Tư của các thành viên trong đội. Tuy nhiên, quyết định này của đội bóng thành Nam chỉ áp dụng đối với các cầu thủ có thu nhập cao. Với những cầu thủ trẻ, có thu nhập 5-7 triệu đồng/tháng thì sẽ không bị ảnh hưởng để tránh tác động không tốt về chi tiêu cá nhân, gia đình.

Nguồn tin: Bongdaplus

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây