Ngô Hoàng Thịnh: ‘Hùng Dũng gãy chân đau 1 thì tôi đớn đau 10’

Thứ tư - 24/03/2021 09:51
Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh choáng váng khi khiến Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân. Anh mong rằng người bị là mình chứ không phải là đồng nghiệp.
Ngô Hoàng Thịnh: ‘Hùng Dũng gãy chân đau 1 thì tôi đớn đau 10’

“Hay ho gì ba thứ đá như thế. Tôi ham bóng trong tình huống ấy và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân”, Ngô Hoàng Thịnh nghẹn ngào. “Giờ ai nói sao cũng được, mắng chửi, chỉ trích tôi cũng được. Mọi chuyện đã xảy ra theo cách mà chẳng ai mong muốn. Dũng và tôi thật sự thân nhau. Giờ cậu ấy bị như thế vì tôi, quả thực Dũng đau một thì tôi đau mười”.

Hoàng Thịnh hối hận: “Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân lúc ấy. Tôi thật sự muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị là tôi chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều mà tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Chứ đối với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được”.

Ở phút 28 trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC, Hoàng Thịnh có pha vào bóng khiến Hùng Dũng bên phía đội bóng thủ đô bị gãy chân. Ngay sau đó, Hoàng Thịnh hốt hoảng giữ chân cho Hùng Dũng. Anh chạy thẳng vào xe cấp cứu của Hùng Dũng và gửi lời xin lỗi. Hoàng Thịnh đã đến bệnh viện sau trận đấu để hỏi xem tình hình của Hùng Dũng. Anh cho biết mình cũng sẽ lại vào viện một lần nữa sau khi ca phẫu thuật của Hùng Dũng hoàn thành. 

Nguồn tin: Bongdaplus

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
euro20bdl
copa2021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây