Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!

Tiền thưởng vô địch 5 tỷ đồng đã đến tay cầu thủ CLB CAHN

Thứ bảy - 04/11/2023 14:53
Sau khi giành được chức vô địch V-League 2023, CLB CAHN đã tiến hành giải ngân số tiền thưởng 5 tỷ đồng cho toàn bộ các cầu thủ và thành viên trong BHL.
CLB CAHN đã chi trả tiền thưởng vô địch V-League 2023 cho các cầu thủ và BHL.
CLB CAHN đã chi trả tiền thưởng vô địch V-League 2023 cho các cầu thủ và BHL.
Trở lại với bản đồ bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ, CLB Công an Hà Nội đã nỗ lực thi đấu với quyết tâm cao nhất để đạt được mục tiêu đề ra trong mùa giải 2023, đặc biệt với đấu trường V.League. Cũng chính nhờ sự quyết tâm đó, đội bóng đã lần đầu đăng quang chức vô địch Night Wolf V.League 1 - 2023 sau nhiều năm chờ đợi.

Ngôi vương của V.League 1 - 2023 đánh dấu sự trở lại của đội bóng ngành công an và chính những cầu thủ, những thành viên của CLB đã góp công rất lớn, đã thi đấu hết mình và cống hiến để đạt được thành tích.
Và để ghi nhận những nỗ lực đó, ngay sau khi giành được danh hiệu, Ban lãnh đạo CLB đã tiến hành giải ngân số toàn bộ số tiền thưởng trị giá 5 tỷ đồng từ Ban tổ chức giải đấu. Đó là phần thưởng duy nhất để ghi nhận những cống hiến của toàn bộ các cầu thủ.

Ban lãnh đạo CLB đã đứng ra đóng thuế thu nhập cá nhân cho từng thành viên để chuyển đến các cầu thủ trọn vẹn số tiền thưởng theo kế hoạch ban đầu.

Bên cạnh đó, CLB luôn nhất quán về mặt chủ trương là thi đấu vì mục tiêu cao nhất. Chính vì chủ trương đó nên các cầu thủ cần thi đấu với trách nhiệm để hoàn thành mỗi mục tiêu đề ra. Sau mỗi trận đấu, dù kết quả có là thắng hay thua đi chăng nữa, Ban lãnh đạo CLB luôn có những sự động viên kịp thời đến toàn bộ các thành viên.

Vậy nên ngay từ khi bắt đầu mùa giải mới với nhiều biến động và thách thức, những màn trình diễn xuất sắc trong các trận đấu vừa qua tại V.League 1 - 2023/24 đã chứng minh rằng các cầu thủ luôn thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó là tiền đề để CLB sẽ tiếp tục cống hiến cũng như chinh phục những mục tiêu đã đề ra trong mùa giải năm nay.

Nguồn tin: Kienthuc

 Tags: clb cahn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây