Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!

Xuân Trường trải lòng về bầu Đức

Thứ năm - 01/02/2024 09:40
Trong chương trình XT6 PODCAST, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ quan điểm cá nhân về quyết định của bầu Đức khi đôn lứa cầu thủ khoá 1 Học viện HAGL lên chơi V-League.
Lương Xuân Trường chơi 71 trận cho HAGL. Ảnh: CLB.
Lương Xuân Trường chơi 71 trận cho HAGL. Ảnh: CLB.

Lương Xuân Trường là một trong những học viên ưu tú của khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG. Xuân Trường cùng với Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh được bầu Đức đôn lên đội 1 đá V-League từ đầu năm 2015.

Tuy nhiên, HAGL thời điểm đó lại gây thất vọng khi chỉ đua trụ hạng. Nhiều ý kiến cho rằng, bầu Đức đã vội vàng khi cho cả đội 1 ra đi, đôn cả lứa cầu thủ trẻ lên thay thế ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về quyết định trên của bầu Đức: "Theo mình nghĩ, quyết định thay máu lực lượng của bầu Đức đã được lên kế hoạch ngay khi học viện được thành lập. Đó là việc đôn cả lứa 1 của học viện cùng thầy Giôm lên và giữ lại một số anh lớn để đồng hành. Nếu mình là bầu Đức, chắc mình cũng sẽ không có nhiều lựa chọn. Mình đoán là bầu Đức và thầy Giôm đều muốn trong một tập thể, không có nhiều sự khác biệt về cả tư duy chơi bóng lẫn những khía cạnh liên quan đến đời sống ngoài bóng đá. Mình không nói là các anh lớn được bật đèn xanh để đi là không tốt. Chỉ đơn giản lãnh đạo và ban huấn luyện cho là không có sự phù hợp. Sau mùa bóng đó, nhiều người nói rằng bầu Đức đã sai lầm khi đưa các cầu thủ trẻ lên một lúc từ quá sớm. Nhưng theo mình, chú Ba đã làm tốt nhất có thể."

Cầu thủ quê Tuyên Quang cho biết thêm, còn có rất nhiều yếu tố khác khiến các CLB chưa thể làm tốt hơn trong việc chuẩn bị.Vấn đề tài chính có thể cũng là một vấn đề.

Sau khi rời HAGL, Lương Xuân Trường chọn gia nhập Hải Phòng FC. Ở giai đoạn 2 V-League, anh sẽ khoác áo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Nguồn tin: HNO

 Tags: xuan truong, bau duc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây