Chậu rửa chén
happistar888

Cầu thủ Brazil bầu cả đội Chapecoense vào đội hình tiêu biểu của FIFA

Đăng lúc: Thứ tư - 30/11/2016 03:08
Cầu thủ Brazil bầu cả đội Chapecoense vào đội hình tiêu biểu của FIFA
BongdaLIVES.com - Tiền đạo Gustavo Tocantins của Estoril đã tưởng nhớ CLB Chapecoense bằng cách điền tên tất cả 11 thành viên CLB này vào phiếu bầu đội hình xuất sắc nhất năm của FIFA.

8LIVE - Ca Cuoc Bong Da
Cầu thủ Brazil bầu cả đội Chapecoense vào đội hình tiêu biểu của FIFA

Việc các thành viên CLB Chapecoense (Brazil) gặp nạn khi đang trên đường tới Colombia tham dự trận chung kết lượt đi Copa Sudamericana với Atletico Nacional đã để lại sự tiếc thương vô hạn cho bóng đá thế giới.
 
Tocantins, cựu tiền đạo Corinthians và đang thuộc biên chế Estoril đã tưởng nhớ các đồng nghiệp ở Chapecoense bằng cách điền tên 11 cầu thủ đội bóng này vào đội hình tiêu biểu của FIFA.
 
"Hôm nay, tôi đã bỏ phiếu cho 11 cầu thủ hay nhất thế giới trong năm 2016. Tôi làm điều này như một cách để tưởng nhớ đến các thành viên CLB Chapecoense", Tocantins chia sẻ.
 
"Tôi muốn dành tất cả sự kính trọng cho các bạn bè tôi đã qua đời vì thảm kịch này. Tôi xin Chúa hãy tha thứ cho tất cả và cho họ một vị trí đặc biệt tại thiên đường của người. Với chúng tôi, các bạn đều là những anh hùng tuyệt vời", Tocantins nhấn mạnh.
 
Phiếu bầu của Tocantins
 
 
 
Theo Bongdaplus

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC