Chậu rửa chén
happistar888

Huỳnh Đức làm thầy Văn Quyến ở lớp đào tạo HLV

Đăng lúc: Thứ bảy - 31/03/2018 01:55
Huỳnh Đức làm thầy Văn Quyến ở lớp đào tạo HLV
BongdaLIVES.com - Tại khoá học chứng chỉ bằng C của AFC được tổ chức ở Cao Lãnh (Đồng Tháp), HLV Huỳnh Đức với vai trò trợ giảng sẽ là thầy của Văn Quyến cùng các học viên.

8LIVE - Ca Cuoc Bong Da
HLV
 
Giảng viên chính của khóa học lần này là ông Prak Sovanara (Campuchia) của AFC. 3 trợ giảng gồm có Lê Huỳnh Đức, Trần Ngọc Thái Tuấn và Phan Bá Hùng. Đây là khóa học bằng C đầu tiên do VFF và AFC tổ chức trong năm 2018.
 
Nổi bật trong số 24 học viên đến từ các CLB, Trung tâm Thể dục Thể thao và Trung tâm bóng đá trong cả nước có sự tham gia của cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến. Sau nhiều lần lỡ hẹn với các lớp học để trở thành các HLV trong tương lai, Cậu bé vàng một thời của bóng đá xứ Nghệ cuối cùng cũng đã quyết tâm "dùi mài kinh sử".
 
Trước khi theo học khoá đào tạo HLV bằng C tại Đồng Tháp, Văn Quyến đã bắt đầu tham gia công tác huấn luyện tại đội trẻ của SLNA. Chân sút số 1 của bóng đá xứ Nghệ trước đây hỗ trợ người đồng đội cũ Như Thuật huấn luyện lứa U12 SLNA.
 
"Tôi sẽ trở thành một HLV trong tương lai. Bởi vậy nên tôi quyết định sắp xếp công việc gia đình để đăng ký theo học lớp HLV bằng C tại Đồng Tháp lần này", Văn Quyến chia sẻ.
 
Khóa học diễn ra từ ngày 30/3 đến 11/4. Ngoài Văn Quyến còn có sự xuất hiện của các cựu cầu thủ cùng thời là Đặng Văn Thành và thủ môn Phạm Đức Anh.
 
Theo Bongdaplus

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC