Chậu rửa chén

Cựu chủ tịch RFEF thừa nhận TBN có thể lỡ World Cup

Đăng lúc: Thứ hai - 18/12/2017 21:42
Cựu chủ tịch RFEF thừa nhận TBN có thể lỡ World Cup
BongdaLIVES.com - Cựu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Angel Maria Villar thừa nhận đội tuyển nước này có thể bị cấm dự World Cup 2018 và lỗi là do Chính phủ.

8LIVE - Ca Cuoc Bong Da
Cựu chủ tịch RFEF thừa nhận Tây Ban Nha có thể lỡ World Cup
 
Như tin đã đưa, Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) đã gửi tới RFEF thư cảnh báo về việc có thể cấm Tây Ban Nha dự VCK World Cup 2018 nếu tiếp tục để chính phủ can thiệp vào nội bộ Liên đoàn.
 
Trả lời phỏng vấn về thông tin này, cựu chủ tịch RFEF Angel Maria Villar chỉ trích: "Những người phải chịu trách nhiệm nếu như Tây Ban Nha không được dự World Cup chính là Chính phủ. Không ai muốn điều này xảy ra, nhất là tôi. Nhưng Tây Ban Nha bị loại là cơ hội để các đội khác lấy suất, chẳng hạn như Italia".
 
Cần biết, ông Villar chính là một trong những nguồn cơn vụ việc này. Cách đây không lâu, ông Villar đã buộc phải từ chức vì cáo buộc tham nhũng và hiện vẫn bị quản thúc. Vì vậy, Hội đồng thể thao nhà nước Tây Ban Nha đã đề nghị nhóm họp cùng RFEF để giải quyết vụ việc của ông Villar đồng thời bàn về vụ bầu cử chủ tịch mới.
 
Trong khi đó, Javier Tebas, chủ tịch La Liga lên tiếng phản bác: "Villar là đại diện cho lớp người cũ của FIFA. Cách hành xử của ông ta cũng như FIFA suốt 70 năm qua đem đến nỗi ám ảnh và lo sợ. Chúng ta chẳng việc gì phải lo sợ Tây Ban Nha bị loại, vì hiện tại là một FIFA mới".
 
Theo Bongdaplus

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC