Chậu rửa chén
happistar888

Bale lại dính chấn thương, nguy cơ ngồi ngoài hết năm

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/11/2017 03:26
Bale lại dính chấn thương, nguy cơ ngồi ngoài hết năm
BongdaLIVES.com - Khi chưa kịp hồi phục hoàn toàn chấn thương bắp chân, Gareth Bale dính phải vấn đề khác ở chân trái, điều có thể khiến anh ngồi ngoài đến hết năm 2017.

8LIVE - Ca Cuoc Bong Da
Bale lại dính chấn thương, nguy cơ ngồi ngoài hết năm
 
Vào cuối tháng 9 vừa qua, Bale đã dính chấn thương bắp chân trong chiến thắng 3-1 của Real Madrid trước Dortmund tại Champions League. Chấn thương đó khiến anh bỏ lỡ 2 trận đấu cuối ở vòng loại World Cup 2018 của Xứ Wales. Nó là một trong những nguyên nhân khiến Xứ Wales không có được thành tích tốt và đành phải ở nhà xem World Cup 2018.
 
Khi chấn thương bắp chân đang dần hồi phục, Bale lại gặp vấn đề khác. Trong buổi tập gần nhất của Real Madrid, Bale cảm thấy khó chịu ở chân trái. Anh đã được đem đi kiểm tra và các bác sĩ của CLB chẩn đoán rằng anh có vết rách ở cơ khép đùi.
 
Khoảng thời gian hồi phục của dạng chấn thương này là từ 2-6 tuần. Điều đó có nghĩa Bale chắc chắn không kịp dự trận derby Madrid với Atletico trong khuôn khổ La Liga vào ngày 18/11 tới. Nếu đen đủi, ngôi sao người Xứ Wales sẽ phải ngồi ngoài đến hết năm 2017.
 
Theo Bongdaplus

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC