Chậu rửa chén
happistar888

Umtiti và Garcia trong cơn hăng máu đã nói gì với nhau?

Đăng lúc: Thứ ba - 06/02/2018 01:48
Umtiti và Garcia trong cơn hăng máu đã nói gì với nhau?
BongdaLIVES.com - Truyền thông Tây Ban Nha đã thực hiện mổ băng tình huống cãi vã giữa Samuel Umtiti và Sergio Garcia trong trận derby xứ Catalan.

8LIVE - Ca Cuoc Bong Da
Umtiti và Garcia trong cơn hăng máu đã nói gì với nhau?
 
Tại trận derby xứ Catalan, giữa Samuel Umtiti và Sergio Garcia đã xảy ra tranh cãi. Mọi chuyện thăng thẳng đến nỗi trung vệ của Barcelona còn đòi tẩn tiền đạo của Espanyol trong đường hầm. Thông tin ban đầu cho rằng Garcia đã có những lời lẽ phân biệt chủng tộc nhằm vào Umtiti.
 
Tuy nhiên, khi mở băng đọc khẩu hình cuộc cãi vã giữa Umtiti và Garcia trên sân, kết quả cho thấy cầu thủ người Tây Ban Nha không hề miệt thị đối phương. Đó đơn giản là cuộc cãi vã mà đôi bên đều dành cho nhau những từ ngữ thô tục.
 
Umtiti bực bội vì cái cách Garcia vào bóng, thế là hậu vệ này văng: "Son of a b**ch" (mày là thằng con hoang). Garcia đáp trả: ""You motherf**king whore" (mẹ mày là gái mại dâm).
 
Ngoài ra, trên mạng xã hội, Garcia tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ phân biệt chủng tộc kể cả trong ý nghĩ. Vợ tôi là một gypsy và tôi lớn lên trong một khu phố đa chủng tộc. Anh rể tôi, người rất thân thiết với tôi cũng là một người Mỹ gốc Phi".
 
Theo Bongdaplus

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC