Chậu rửa chén
happistar888

Thủ thành Courtois cam kết gia hạn hợp đồng với Chelsea

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/12/2017 23:38
Thủ thành Courtois cam kết gia hạn hợp đồng với Chelsea
BongdaLIVES.com - Thibaut Courtois vừa nói bóng gió về khả năng anh sẽ gia hạn hợp đồng với Chelsea dù thừa nhận rất nhớ các con mình vẫn đanh sinh sống ở Madrid.

8LIVE - Ca Cuoc Bong Da
Courtois cam kết gia hạn hợp đồng với Chelsea
 
Courtois hiện còn 18 tháng hợp đồng với Chelsea. Trước đây anh từng có 3 năm thi đấu cho Atletico theo dạng cho mượn (từ năm 2011 đến 2014). Được hỏi về khả năng sẽ trở lại Atletico để được thường xuyên gặp mặt các con, thủ môn người Bỉ cho hay: "Tôi muốn có thêm thời gian suy nghĩ".
 
"Tất nhiên, các con tôi cũng là nhân tố có thể ảnh hưởng tới quyết định của tôi. Tôi rất yêu những đứa trẻ của mình. Khi nhớ chúng, đôi khi tôi tự hỏi tại sao mình lại không chơi bóng ở Tây Ban Nha trong vài năm tới nhỉ".
 
"Tuy nhiên không thể phủ nhận tôi đang hạnh phúc ở Chelsea. Tôi thấy chẳng có lý do gì để từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng cả. Vấn đề chỉ nằm ở chỗ giờ không phải là thời điểm thích hợp để quyết định. Điều này đúng với cả tôi và Chelsea. Trong vài tới chúng tôi sẽ lại ngồi với nhau để thảo luận về khả năng ký kết thỏa thuận mới", Courtois kết luận.
 
Theo Bongdaplus

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC