Tip bóng đá - Soi kèo, nhận định bóng đá, tip free - Bongdalives

http://bongdalives.com


V-League 2019: Còi reo là chiến

V.League đã khởi tranh nhưng bắt đầu từ chiều nay, sân cỏ mới thực sự rộn ràng. Sau quãng thời gian sôi động ở cấp độ đỉnh cao, bóng đá Việt Nam trở lại với những giá trị căn bản nhất, nền tảng nhất cho mọi sự phát triển trong tương lai.
V-League 2019: Còi reo là chiến
Những ngày này tại Hà Nội, cả thành phố đang chuyển động với tốc độ chóng mặt nhằm chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2. Đây là sự kiện lịch sử với hy vọng kiến tạo hoà bình cho bán đảo Triều Tiên. Và với Việt Nam, chúng ta bằng nỗ lực của mình muốn trở thành đối tác tin cậy cho hòa bình bền vững của bạn bè. 

Bên cạnh đó, thương hiệu Việt Nam, một đất nước hòa bình, vì hòa bình và năng động sẽ được lan tỏa. Đấy là cơ hội vàng cho sự phát triển mà dễ nhìn thấy nhất là thúc đẩy du lịch phát triển thần tốc. 

Từ câu chuyện vĩ mô nghĩ đến vấn đề nhỏ hơn là bóng đá. Chúng ta đã có những bước ngoặt lịch sử sau cột mốc vàng 2018, 2019. Những thành công ở đấu trường quốc tế mang đến bệ phóng để thúc đẩy trở lại sân chơi quốc nội. Giá trị tài trợ, bản quyền truyền hình cao hơn. Cầu thủ có sức hút lớn hơn với cộng đồng. NHM hồ hởi chờ đợi trái bóng V.League quay trở lại.

Niềm tin đã trở lại với sân chơi này. Mà với bóng đá Việt Nam, có niềm tin là có tất cả. Có niềm tin, khoảng trống tài trợ sẽ được lấp đầy. Có niềm tin, các khán đài vốn trống vắng thì nay mang đến giá trị hữu hình cho từng đội bóng. Và lúc này, người ta tin nếu tận dụng tốt cơ hội đang có, bóng đá Việt Nam sẽ có một sân chơi hấp dẫn và ngày một chuyên nghiệp. 

Nhiều người bảo, bóng đá giờ thật sướng. Đúng. Sân chơi này đang được yêu mến một cách trọn vẹn từ các nhà lãnh đạo đến triệu triệu người hâm mộ. Nhưng, ngay lúc này, khi mà bóng đá đắt giá nhất, được cưng chiều nhất thì cả hệ thống phải hành động. Bóng đá phải thực chất và trong sạch bởi đó là những giá trị căn bản nhất để nuôi dưỡng tình yêu trong cộng đồng.

Còi sắp vang. Giờ là lúc những người làm bóng đá phải chiến đấu với giấc mơ cất cánh.

Nguồn tin: Bongdaplus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây