Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!

Quy định - điều khoản

 
Điều Khoản Thoả Thuận Cung Cấp & Sử Dụng Dịch Vụ Bongdalives.com
 
Bản Thoả thuận này được ký kết bởi Bongdalives.com với bất kỳ cá nhân, tập thể hay một tổ chức nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website Bongdalives.com . khi truy cập vào website Bongdalives.com, người sử dụng đã chấp nhận các điều khoản của bản thoả thuận này. 
 
1. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng:
 
- Bạn trên 18 tuổi. Theo qui định luật pháp của nước hiện tại.

- Không sử dụng, gửi hoặc chuyển các thông tin của Bongdalives.com với mục đích phạm pháp hoặc vi phạm luật pháp của bất kỳ một địa phương, quốc gia hay luật quốc tế nào khác.

- Không lạm dụng thông tin của chúng tôi để làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người thân và xã hội.

- Không cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho bất kỳ ai, bất kỳ tổ chức nào một cách gián tiếp hoặc trực tiếp.

- Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiêm trước pháp luật nếu như bạn không tuân thủ những điều đã cam kết ở trên.

2. Đối với Bongdalives.com
 
- Tham khảo chúng tôi cung cấp là tức thời. Dựa trên kinh nghiệm và năng lực chúng tôi muốn giúp bạn để dùng chi phí sử dụng của bạn để trang trải cho những anh em xây dựng nên website tạo nên sân chơi cung cấp tham khảo miễn phí để mọi người cùng tham khảo giải trí.

- Bạn thừa nhận nội dung trên website Bongdalives.com là do Bongdalives.com cung cấp. Chi phí bạn phải trả cho các khoản dịch vụ là sự hợp lý hoá nhu cầu giữa người sử dụng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ. Và bạn hoàn toàn đồng ý khi đã trả chi phí cho các dịch vụ mà Bongdalives.com cung cấp cho bạn!

- Bongdalives.com không chịu trách nhiệm bất kỳ thiệt hại nào của quý khách khi sử dụng thông tin của chúng tôi với bất kỳ lý do gì.

- Bongdalives.com không chịu trách nhiệm với bất kỳ website nào khác mà quý khách hàng có thể truy cập thông qua website Bongdalives.com.

- Bongdalives.com có quyền thay đổi nội dung của website mà không cần báo trước với khách hàng. Những thay đổi của website sẽ có hiệu lực ngay tức khắc. Nếu như sự thay đổi đó là không chấp nhận được với bạn, bạn có thể liên hệ và chấm dứt Thoả thuận này. Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi có sự thay đổi điều đó có nghĩa bạn đã chấp nhận với sự thay đổi đó.

3. Dịch vụ
 
- Thông tin chúng tôi cung cấp là bảo mật.
 
- Bạn thừa nhận nội dung trên website Bongdalives.com là do chúng tôi cung cấp. Chi phí bạn phải trả cho các khoản dịch vụ là sự hợp lý hoá nhu cầu giữa người sử dụng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ. Và bạn hoàn toàn đồng ý khi đã trả chi phí cho các dịch vụ mà Bongdalives.com cung cấp cho bạn!
 
- Chúng tôi không liên doanh hay liên kết và trực tiếp với bất kì tổ chức cờ bạc nào vi phạm luật pháp Việt Nam.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây