Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!
728 90

Ronaldo đi nghĩa vụ quân sự ở Colombia?

Chủ nhật - 19/03/2023 14:28
Xuất hiện bất ngờ hình ảnh của Cristiano Ronaldo trên một thẻ căn cước quân đội Colombia. Liệu rằng ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha đã gia nhập lực lượng quân đội của quốc gia Nam Mỹ?
Ronaldo đi nghĩa vụ quân sự ở Colombia?

Ở Bồ Đào Nha, nghĩa vụ quân sự đã bị bãi bỏ vào năm 2003 thời điểm Ronaldo mới 18 tuổi. Vì vậy đương nhiên Ronaldo không phải thực hiện nghĩa vụ quân sự ở quê nhà. Nhưng điều khó tin là hình ảnh của Ronaldo thời khoác áo Real Madrid lại xuất hiện trên tấm thẻ căn cước quân đội của một thanh niên người Colombia có tên Diego Godoy.

Tất nhiên, đó là một sự nhầm lẫn tai hại về hình ảnh. Diego Godoy đã chia sẻ tấm thẻ quân sự lên mạng xã hội và bày tỏ sự tắc trách của cơ quan hành chính: “Không tài nào hiểu nổi họ lại dùng ảnh Ronaldo. Tôi gọi cho họ chất vấn thì họ bảo gửi lại ảnh thật của tôi. Thật tắc trách”.

Ngược lại, phía quân đội Colombia lại đổ lỗi cho Godoy đã cố tình cung cấp ảnh Ronaldo lên hệ thống dữ liệu mới dẫn tới sự nhầm lẫn này. Ở Colombia, thực hiện nghĩa vụ quân sự là bắt buộc với các thanh niên từ 18 tuổi trở lên.

Nguồn tin: Bongdaplus

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây