Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!

Tự đá vào lưới nhà, Văn Quân bị treo giò hết lượt đi

Thứ ba - 02/04/2019 12:52
Ban kỷ luật vừa đưa ra án phạt với thủ quân Nguyễn Văn Quân của Xổ số kiến thiết Cần Thơ với mức phạt cấm thi đấu hết lượt đi.
Tự đá vào lưới nhà, Văn Quân bị treo giò hết lượt đi
Sau khi nhận hồ sơ của VPF, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu. Mới đây, án phạt cho Nguyễn Văn Quân với hành động tự đá vào lưới nhà ở trận sơ loại cúp Quốc gia 2019 đã được đưa ra. Theo đó, cầu thủ của XSKT Cần Thơ đã bị cấm thi đấu hết lượt đi và bị phạt tiền 20 triệu đồng.

Như vậy, mức phạt này nặng hơn so với án treo giò nội bộ của đội bóng Tây Đô đưa ra trước đó là treo giò nội bộ 3 trận và tước băng đội trưởng của Văn Quân.

Án kỷ luật này đưa ra sân khi đội trưởng của đội bóng Tây Đô làm ngỡ ngàng dư luận với hành động xoay người sút tung lưới đội nhà trong tình huống XSKT Cần Thơ được hưởng quả đá phạt bên cánh phải ở phút 39 trong trận sơ loại cúp Quốc gia 2019 với Bình Phước. 

Theo tường trình của Văn Quân, quả đá trên do “lỗi kỹ thuật” chứ không phải xuất phát từ những vấn đề khác. Tuy nhiên, đây là hình ảnh làm ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam. 

Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam từng bị phanh phui nhiều vụ mua bán độ thì dư luận không mấy ai tin, cú tự đá vào lưới nhà của đội trưởng XSKT Cần Thơ là “lỗi kỹ thuật”, dù rằng, mới đây, Hội CĐV XSKT Cần Thơ khẳng định, Văn Quân có “tâm trong sáng”.

Nguồn tin: Bongdaplus

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây