Quý khách có thể truy cập bongdalives.net nếu khó khăn trong việc truy cập bongdalives.com. Chân thành cảm ơn!!!

Barca bị đe dọa vì không chuyển tiền cho cựu phó chủ tịch Ủy ban trọng tài

Thứ bảy - 18/02/2023 13:59
Năm 2019, Barcelona đã thông báo với cựu phó chủ tịch Ủy ban trọng tài bóng đá Tây Ban Nha rằng họ sẽ ngừng chuyển tiền. Trong đáp lại, cựu phó chủ tịch đã gửi một bản fax đe dọa đến Barcelona.
Barca bị đe dọa vì không chuyển tiền cho cựu phó chủ tịch Ủy ban trọng tài

Hồi đầu tuần, có thông tin tiết lộ rằng Barcelona đã trả cho một công ty thuộc sở hữu của cựu trọng tài Jose Maria Enriquez Negreira 1,2 triệu bảng trong thời gian 2 năm để được tư vấn kỹ thuật cho các trọng tài, khi ông còn là phó chủ tịch Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha.

Vào thứ Sáu, El Mundo đã công bố một bản sao của một bản fax được gửi tới câu lạc bộ sau khi Barca từ chối cấp tiền cho Negreira. Trong đó ông này nói rằng sẽ "công khai tất cả những điều bất thường mà tôi đã biết và trải qua ngay từ đầu liên quan đến câu lạc bộ", nếu không đạt được thỏa thuận giữa hai bên.

Bản fax cũng nói rằng Enriquez Negreira "ngạc nhiên và thất vọng" trước quyết định chấm dứt mối quan hệ công việc của chủ tịch Barcelona khi đó là Josep Bartomeu.

"Sau ngần ấy thời gian bên nhau, tôi coi đó là một sự xúc phạm cá nhân", bản fax viết, sau đó nói thêm rằng: "một vụ bê bối khác sẽ không có lợi cho câu lạc bộ".

Bất chấp bản fax, Barcelona đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ với Enriquez Negreira vào năm 2018 và không có liên hệ nào sau đó.

Đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena Ser tiết lộ hồi đầu tuần rằng Barcelona đã thanh toán cho công ty DASNIL 95 của Enriquez từ năm 2016 đến 2018, kết thúc cùng thời điểm Enriquez Negreira rời vị trí phó chủ tịch Ủy ban trọng tài.

Barcelona đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Tư, trong đó thừa nhận đã ký hợp đồng với các dịch vụ của một chuyên gia tư vấn "bên ngoài', người đã "cung cấp các báo cáo kỹ thuật liên quan đến trọng tài chuyên nghiệp để bổ sung thông tin theo yêu cầu của ban huấn luyện", điều mà họ tuyên bố là "thông lệ trong các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp".

Các câu lạc bộ khác sử dụng các cựu trọng tài làm cố vấn nhưng Barca đã làm như vậy trong khi Enriquez Negreira vẫn còn là phó chủ tịch của Ủy ban trọng tài. Điều này khiến họ bị nghi ngờ là "hối lộ".

Theo Cadena Ser, Barcelona vẫn trả tiền để nhận tư vấn của các trọng tài nhưng họ hiện đang thuê một cựu trọng tài và trả cho ông ta ít hơn 25.000 euro (22.000 bảng Anh) mỗi năm.

Nguồn tin: Bongdaplus

 Tags: barcelona

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây