Vấn đề thủ môn vẫn đang là cơn đau đầu với Manchester United trong kỳ chuyển nhượng hè này. Andre Onana dính chấn thương, trong khi phương án dự bị Altay Bayindir có màn trình diễn kém thuyết phục.
Theo Mirror, PSG sẵn sàng bán Donnarumma để tránh mất trắng khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Đội bóng thủ đô nước Pháp định giá thủ môn người Italy vào khoảng 30 triệu bảng, nhưng MU dự kiến đưa ra lời đề nghị mở đầu ở mức 26 triệu bảng.
Điều đặc biệt đáng chú ý là Donnarumma được cho là rất muốn chuyển đến Premier League và sẵn sàng gia nhập Man Utd, dù đội bóng này không được dự Champions League mùa tới.
Anh đã từ chối những lời mời béo bở từ Thổ Nhĩ Kỳ, cho thấy rõ mong muốn bắt đầu một chương mới tại Anh. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, đây có thể là một bản hợp đồng then chốt trong hành trình tái thiết của Man United dưới thời Ruben Amorim.
Trước đó, MU đã liên hệ với Emiliano Martinez và muốn mượn thủ thành người Argentina. Tuy nhiên, Aston Villa từ chối và chỉ muốn bán đứt ngôi sao sinh năm 1992 với giá 30 triệu bảng. Dù Martinez vẫn có phong độ cao, tuổi tác của anh đã khiến "Quỷ đỏ" chùn chân. Trong khi đó, Donnarumma mới 26 tuổi và vẫn có thể thi đấu đỉnh cao trong nhiều năm.
Tác giả: Duy Anh
Nguồn tin: Znews
TIN KHÁC
Tip bóng đá 21/04 01:45 Lecce vs Fiorentina: Tìm nơi trút giận!
Tip bóng đá 21/04 02:00 Crystal Palace vs West Ham: Đập nát Shelhurst Park
Tip bóng đá 20/04 01:45 PSG vs Lyon: Hãy bắt PSG, nếu có thể!
Tip bóng đá 19/04 22:30 Bayern Munich vs Stuttgart: Đá chơi cũng thắng đậm!
Tip bóng đá 20/04 01:45 Juventus vs Bologna: Nghiền nát kẻ ôm đồm
Tip bóng đá 19/04 22:30 Man City vs Arsenal: Bước ngoặt
Tip bóng đá 19/04 20:00 Everton vs Liverpool: The Kop sa cơ
Tip bóng đá 18/04 01:45 Inter vs Cagliari: Bắt nạt kẻ yếu