Theo tờ Metro, vài ngày qua câu lạc bộ West Ham Utd lên kế hoạch tiếp cận trung vệ Harry Maguire, hiện trung vệ này bước vào năm cuối hợp đồng với Man Utd.
Mùa hè năm ngoái, Maguire và West Ham Utd tưởng chừng đã "ở rất gần nhau". Tuy nhiên mọi chuyện đã đổ bể vào phút cuối. Chứng kiến phong độ của Maguire đang rất tốt tại mùa giải này, West Ham Utd đã tái khởi động lại thương vụ này.
Mùa giải năm nay, Man Utd phải đối mặt với những ca chấn thương dài ngày. Mới nhất sau trận thua 3-4 Chelsea tại vòng đấu trước họ mất thêm hai trung vệ Rapheal Varane và Johnny Evans. Trước đó, Man Utd cũng không có được sự phục vụ của các trung vệ Lisandro Martinez, Victor Lindelof, hai hậu vệ là Luke Shaw và Tyrell Malacia (nghỉ hết mùa).
Trong buổi họp báo trước trận đấu với Bournemouth tại vòng 33, huấn luyện viên Erik Ten Hag nói: "Chúng tôi luôn hài lòng về Harry Maguire. Anh ấy là một thủ lĩnh tuyệt vời, một hậu vệ giỏi và có khả năng cầm bóng phát động tấn công tốt.
Trong thời điểm chúng tôi mất đi những trung vệ do chấn thương thì việc Maguire dẫn dắt hàng phòng ngự và triển khai bóng từ phía dứoi có ý nghĩa quan trọng với Man Utd.
Chúng tôi hạnh phúc khi Maguire có mặt trên sân. Man Utd cần có Maguire trong giai đoạn nước rút này để đạt được kết quả tốt".
Man Utd sẽ gặp Bournemouth vào thứ Bảy. Ở trận đấu lượt đi, Quỷ đỏ đã thất bại 0-3 trước đối thủ.
TIN KHÁC
Tip bóng đá 30/04 02:00 Atletico Madrid vs Arsenal: Vừa nhấn ga lại giảm tốc
Tip bóng đá 29/04 02:00 PSG vs Bayern Munich: Hẹn gặp ở Munich
Tip bóng đá 28/04 02:00 Man Utd vs Brentford: Quỷ đỏ gặp khó
Tip bóng đá 27/04 01:45 Milan vs Juventus: Tung hoành ở San Siro
Tip bóng đá 26/04 21h Chelsea vs Leeds: Thư giãn ở 'vùng an toàn'
Tip bóng đá 26/04 00:00 Angers vs PSG: Đại thắng trước đại chiến
Tip bóng đá 25/04 20:30 Mainz 05 vs Bayern Munich: Quỳ gối trước nhà Vua
Tip bóng đá 25/04 21:15 Getafe vs Barcelona: Khoảng trống Yamal